J 
		
                       
                jumongs
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho mạch điện xoay chiều AB gồm 3 đoạn AN,NM,MB mắc nối tiếp. Đoạn AN có R, đoạn NM có cuộn dây chứa r, đoạn MB có tụ C. Hiệu điện thế đầu đoạn mạch [TEX]u=U_0sin\omega t[/TEX], R=r. Hiệu điện thế [tex]u_{AM}[/tex] và  [tex]u_{NB} [/tex] vuôn pha với nhau và có cùng 1 giá trị hiệu dụng là  [tex]30\sqrt{5}V[/tex]. Hỏi [tex]U_0[/tex] có giá trị bao nhiêu?
A. [tex]120\sqrt{5}[/tex]
B. 120
C. [tex]60\sqrt{5}[/tex]
D. 60
			
			A. [tex]120\sqrt{5}[/tex]
B. 120
C. [tex]60\sqrt{5}[/tex]
D. 60
			
				Last edited by a moderator: