Ôn tập đầu năm

C

cobemuadong_195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
3 người xuất phát từ A đến B . Biết nguời 1 đi xe đạp xuất phát lúc 6 h . Người 2 đi xe máy xuất phát lúc 7h. Người 3 đi ô tô xuất phát lúc 8 h. Biết vận tốc V1, V2, V3 lần lượt là: 15km/h, 35km/h, 50km/h. Hỏi mấy giờ ô tô cách đều xe đạp và xe máy
 
R

ronaldover7

Trong suốt quãng đường xe đạp di dc : 30 + 15*t (t là thới gian bắt đầu từ 8h)
xe máy: 35 +35*t
ô tô: 50*t
o tô cách dều xe đạp và xe máy \Rightarrow ôt nằm giửa và ô tô - xe đạp=xe máy - ô tô
\Rightarrow 50*t - (30 + 15*t)=(35 +35*t )-50*t
\Rightarrow 35*t -30 = 35 - 15*t
\Rightarrow 50*t=65
\Rightarrow t=1.3
mà t tính từ 8h \Rightarrow ô tô cách đều xe đạp và xe máy lúc 8+1.3=9.3h=....(tự tính ra nhé)
 
Top Bottom