Toán ÔN TẬP ĐẠI SỐ CHƯƠNG III

0976643944

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười một 2017
78
16
26
19
Bình Thuận
THCS Nghị Đức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải phương trình sau:
a) x^4 - 15x^2 + 56 = 0
b) 4x - 12*2x + 32 = 0
c) x^4 - 10x^2 +9 = 0
d) x+1/2013+x+2/2012=x+3/2011+x+4/2010
e) x^4 - 5x^2 + 4 = 0
f) x+2/2008 + x+3/2007 + x+4/2006 + x+2028/1005 =7
g) x-3/2012 + x-2/2013 = x-2013/2 + x-2012/3
giải giúp mik mấy bài này nha mấy bn
:r2
 
  • Like
Reactions: selina2k4

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Giải phương trình sau:
a) x^4 - 15x^2 + 56 = 0
b) 4x - 12*2x + 32 = 0
c) x^4 - 10x^2 +9 = 0
d) x+1/2013+x+2/2012=x+3/2011+x+4/2010
e) x^4 - 5x^2 + 4 = 0
f) x+2/2008 + x+3/2007 + x+4/2006 + x+2028/1005 =7
g) x-3/2012 + x-2/2013 = x-2013/2 + x-2012/3
giải giúp mik mấy bài này nha mấy bn
:r2
Câu a, c, e bạn đặt x^2 = a rồi phân tích vế trái thành tích rồi giải pt tích
Câu d, f, g bạn cộng (hoặc trừ mỗi phân thức với 1, quy đồng và giải.
 
Top Bottom