M/n làm giúp e bài 4 câu c) d) đc k ạ
Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 217 153 51 Hà Nội Vạn Phúc 18 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M/n làm giúp e bài 4 câu c) d) đc k ạ Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M/n làm giúp e bài 4 câu c) d) đc k ạ
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,628 774 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 18 Tháng tám 2022 #2 Chử Nhi said: View attachment 215525 M/n làm giúp e bài 4 câu c) d) đc k ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhid) [imath]H(x) = x^4 + 2x^3 - 5x + 9 + 2x^4 - 2x^3 + 5x = 3x^4 + 9 \ge 9[/imath] Vậy [imath]H(x) = 0[/imath] vô nghiệm c) Em tính được [imath]C(x)[/imath] bằng bao nhiêu nhỉ? Chứ chị tính ra thì nghiệm lẻ ý @@ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 7
Chử Nhi said: View attachment 215525 M/n làm giúp e bài 4 câu c) d) đc k ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhid) [imath]H(x) = x^4 + 2x^3 - 5x + 9 + 2x^4 - 2x^3 + 5x = 3x^4 + 9 \ge 9[/imath] Vậy [imath]H(x) = 0[/imath] vô nghiệm c) Em tính được [imath]C(x)[/imath] bằng bao nhiêu nhỉ? Chứ chị tính ra thì nghiệm lẻ ý @@ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 7