- 15 Tháng chín 2017
- 458
- 285
- 119
- 22
- Nghệ An
- THPT Thanh Chương 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 3 số thực a, b, c thay đổi. Gọi M (M[tex]\epsilon[/tex]R) là giá trị lớn nhất của biểu thức. P=[tex]3\sqrt[3]{\frac{c^{2}-3a^{2}}{6}}-2\sqrt{\frac{a^{2}+b^{2}+c^{2}-ab-bc-ca}{3}}[/tex]. Giả sử P đạt giá trị lớn nhất tại [tex]a_{0},b_{0},c_{0}[/tex] và [tex]a_{0},b_{0},c_{0}< 0[/tex]. Tính [tex]H=M+3a_{0}+2b_{0}+c_{0}[/tex].