Tìm GTNN của: A= $\frac{x^2-1}{x^2+1}$
hello...hello Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng ba 2018 214 51 51 20 Hà Nội Tân Bình 27 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: A= $\frac{x^2-1}{x^2+1}$ Attachments upload_2018-6-27_8-28-28.gif 43 bytes · Đọc: 97 upload_2018-6-27_8-28-28.gif 43 bytes · Đọc: 90 upload_2018-6-27_8-28-39.gif 43 bytes · Đọc: 29 upload_2018-6-27_8-28-39.gif 43 bytes · Đọc: 33
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: A= $\frac{x^2-1}{x^2+1}$
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 27 Tháng sáu 2018 #2 hello...hello said: Tìm GTNN của: A= $\frac{x^2-1}{x^2+1}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A= \frac{x^2-1}{x^2+1}=\frac{-(x^2+1)+2x^2}{x^2+1}= \frac{2x^2}{x^2+1}-1\geq 1[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi x=0 Vậy Min=-1 khi x=0 Reactions: Trần Tuyết Khả and hello...hello
hello...hello said: Tìm GTNN của: A= $\frac{x^2-1}{x^2+1}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A= \frac{x^2-1}{x^2+1}=\frac{-(x^2+1)+2x^2}{x^2+1}= \frac{2x^2}{x^2+1}-1\geq 1[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi x=0 Vậy Min=-1 khi x=0
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 27 Tháng sáu 2018 #3 hello...hello said: Tìm GTNN của: A= x2−1x2+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A=1-2/(x^2+1) >=-1 vậy a đạt GTNN = -1
hello...hello said: Tìm GTNN của: A= x2−1x2+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A=1-2/(x^2+1) >=-1 vậy a đạt GTNN = -1