Mọi người ơi giúp em với ạ. Em cần gấp. Tìm GTNN của: A= $\frac{1}{m^2+2m+6}$
hello...hello Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng ba 2018 214 51 51 20 Hà Nội Tân Bình 26 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp em với ạ. Em cần gấp.Tìm GTNN của: A= $\frac{1}{m^2+2m+6}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp em với ạ. Em cần gấp.Tìm GTNN của: A= $\frac{1}{m^2+2m+6}$
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 26 Tháng sáu 2018 #2 A=1/(m^2+2m+6)=1/(m^2+2m+1+5)=1/(m+1)^2 + 1/5 bé hơn hoặc bằng 1/5. Dấu "=" xảy ra khi và chỉ khi m = -1. Vậy MAX_A = 1/5 khi và chỉ khi m = -1. Last edited: 26 Tháng sáu 2018 Reactions: Blue Plus
A=1/(m^2+2m+6)=1/(m^2+2m+1+5)=1/(m+1)^2 + 1/5 bé hơn hoặc bằng 1/5. Dấu "=" xảy ra khi và chỉ khi m = -1. Vậy MAX_A = 1/5 khi và chỉ khi m = -1.
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 26 Tháng sáu 2018 #3 Tuấn Anh Phan Nguyễn said: A=1/(m^2+2m+6)=1/(m^2+2m+1+5)=1/(m+1)^2 + 1/5 lớn hơn hoặc bằng 1/5. Dấu "=" xảy ra khi và chỉ khi m = -1. Vậy MIN_A = 1/5 khi và chỉ khi m = -1. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em ơi ,[tex]\frac{1}{(m+1)^{2}+5} =\frac{1}{(m+1)^{2}}+\frac{1}{5}[/tex] là sai nhé em phải là [tex]\frac{1}{(m+1)^{2}+5}\leq \frac{1}{5}[/tex] nhé em Reactions: tuananh982 and realme427
Tuấn Anh Phan Nguyễn said: A=1/(m^2+2m+6)=1/(m^2+2m+1+5)=1/(m+1)^2 + 1/5 lớn hơn hoặc bằng 1/5. Dấu "=" xảy ra khi và chỉ khi m = -1. Vậy MIN_A = 1/5 khi và chỉ khi m = -1. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em ơi ,[tex]\frac{1}{(m+1)^{2}+5} =\frac{1}{(m+1)^{2}}+\frac{1}{5}[/tex] là sai nhé em phải là [tex]\frac{1}{(m+1)^{2}+5}\leq \frac{1}{5}[/tex] nhé em
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 26 Tháng sáu 2018 #4 Bài này ko có min, A chỉ tiến sát tới 0 được chứ ko bằng =)) Sau này học lim bạn sẽ biết
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 26 Tháng sáu 2018 #5 tieutukeke said: Bài này ko có min, A chỉ tiến sát tới 0 được chứ ko bằng =)) Sau này học lim bạn sẽ biết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chúng ta đang ở lớp 8 thì thiết nghĩ không nên suy nghĩ xa quá =))
tieutukeke said: Bài này ko có min, A chỉ tiến sát tới 0 được chứ ko bằng =)) Sau này học lim bạn sẽ biết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chúng ta đang ở lớp 8 thì thiết nghĩ không nên suy nghĩ xa quá =))
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 26 Tháng sáu 2018 #6 tieutukeke said: Bài này ko có min, A chỉ tiến sát tới 0 được chứ ko bằng =)) Sau này học lim bạn sẽ biết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình đang tìm măx mà,đâu có min của nó Reactions: Blue Plus
tieutukeke said: Bài này ko có min, A chỉ tiến sát tới 0 được chứ ko bằng =)) Sau này học lim bạn sẽ biết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình đang tìm măx mà,đâu có min của nó
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 26 Tháng sáu 2018 #7 Mình đang nói với bạn chủ topic ấy, chắc đưa đề nhầm =)) Reactions: hdiemht and baogiang0304