Giúp em với ạ. Em cần gấp.
hello...hello Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng ba 2018 214 51 51 20 Hà Nội Tân Bình 23 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ. Em cần gấp.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ. Em cần gấp.
_Evin_ Học sinh chăm học Hội viên English Club 8 Tháng ba 2018 169 209 61 Thanh Hóa THCS Tiến Lộc 23 Tháng năm 2018 #2 HK=99m, dùng định lý Pytago tìm đc BK...mặt khác BK // AH.....Áp dụng định lý Ta-let rồi làm tiếp Reactions: Chou Chou and Nguyễn Lê Thành Vinh
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 21 Đắk Lắk SMTOWN 23 Tháng năm 2018 #3 * Xét tam giác OBK và tam giác OAH, ta có: Góc O chung Góc K = Góc H = 90 độ => Tam giác OBK đồng dạng với tam giác OAH (g.g) => [tex]\frac{OK}{OC} = \frac{BK}{AH}[/tex] <=> [tex]\frac{1}{100} = \frac{1,5}{AH}[/tex] => AH = 150 m. Reactions: _Evin_ and Nguyễn Lê Thành Vinh
* Xét tam giác OBK và tam giác OAH, ta có: Góc O chung Góc K = Góc H = 90 độ => Tam giác OBK đồng dạng với tam giác OAH (g.g) => [tex]\frac{OK}{OC} = \frac{BK}{AH}[/tex] <=> [tex]\frac{1}{100} = \frac{1,5}{AH}[/tex] => AH = 150 m.
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 20 Hải Phòng THCS vĩnh an 23 Tháng năm 2018 #4 _Evin_ said: HK=99m, dùng định lý Pytago tìm đc BK...mặt khác BK // AH.....Áp dụng định lý Ta-let rồi làm tiếp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng đồng dạng ngay từ đầu luôn cho nhàn bạn ạ BK cho rồi cần j pytago nữa Reactions: Trần Tuyết Khả, mikhue and besttoanvatlyzxz
_Evin_ said: HK=99m, dùng định lý Pytago tìm đc BK...mặt khác BK // AH.....Áp dụng định lý Ta-let rồi làm tiếp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng đồng dạng ngay từ đầu luôn cho nhàn bạn ạ BK cho rồi cần j pytago nữa