Toán 8 Ôn tập cuối năm

Phan Mai Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng bảy 2017
36
5
54
20
Yên Bái
Trường THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

WP_20180508_004.jpg
WP_20180508_002.jpg
 

Nguyễn Lê Thành Vinh

Banned
Banned
23 Tháng chín 2014
808
1,531
171
19
Hải Phòng
THCS vĩnh an
câu 1
M= [tex](x^2-2xy+y^2)+(x^2+2x+1)+(4y^2+2y+\frac{1}{4})-1-\frac{1}{4}=(x-y)^2+(x+1)^2+4(y^2+\frac{1}{2}y+\frac{1}{16})-1-\frac{1}{4}=(x-y)^2+(x+1)^2+4(y+\frac{1}{4})^2-\frac{5}{4}\geq -\frac{5}{4}[/tex] tự làm nốt nhé
câu 2
nhóm 2 cái cuối của vế trái và tính dần là ra!
 
Top Bottom