Toán 8 Ôn tập cuối năm

tuantiepvip99hy

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tư 2017
45
5
21
20
Hưng Yên
Phù Cừ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải phương trình:
a)
15​
x​
4​
x​
2​
+​
3​
x​
−​
4​
15x4x2+3x−4
−​
−​
1=12(
1​
x​
+​
4​
1x+4​
+
1​
3​
x​
−​
3​
13x−3​
)
b)
148​
−​
x​
25​
148−x25​
+
169​
−​
x​
23​
169−x23​
+
186​
−​
x​
21​
186−x21​
+
199​
−​
x​
19​
199−x19​
=0
c) ||x
−​
−​
2|+3|=5
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Giải phương trình:
a)
15

x

4

x

2

+

3​
x


4​
15x4x2+3x−4

−​
1=12(
1

x

+

4​
1x+4​
+
1

3

x


3​
13x−3​
)
b)
148

−​
x

25

148−x25​
+
169

−​
x

23

169−x23​
+
186

−​
x

21

186−x21​
+
199

−​
x

19

199−x19​
=0
c) ||x

−​
2|+3|=5
Ối, ghi kiểu này ai đọc cho được?
 
Top Bottom