Toán Ôn tập cuối năm

tuantiepvip99hy

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tư 2017
45
5
21
20
Hưng Yên
Phù Cừ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho biểu thức:
P=(2x−34x2−12x+5+2x−813x−2x2−20−32x−1):21+2x−8x24x2+4x−3+1P=(2x−34x2−12x+5+2x−813x−2x2−20−32x−1):21+2x−8x24x2+4x−3+1
a) Rút gọn P.
b) Tính giá trị của P khi
|x|=12|x|=12
.
c) Tìm giá trị nguyên của x để P nhận giá trị nguyên.
d) Tìm x để P > 0.
 

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
Cho biểu thức:
P=(2x−34x2−12x+5+2x−813x−2x2−20−32x−1):21+2x−8x24x2+4x−3+1P=(2x−34x2−12x+5+2x−813x−2x2−20−32x−1):21+2x−8x24x2+4x−3+1
a) Rút gọn P.
b) Tính giá trị của P khi
|x|=12|x|=12
.
c) Tìm giá trị nguyên của x để P nhận giá trị nguyên.
d) Tìm x để P > 0.
Bạn nghĩ bạn nhờ người khác làm trong khi bạn không đọc được đề chứ nhỉ :)

Hơn nữa, mấy bài rút gọn P như thế này thì nên tự làm và đưa lên đây để đối chiếu kết quả :)
 
Top Bottom