Toán 10 Ôn tập cuối kì 2

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
22
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool

Attachments

  • 73B4550A-25AD-418C-8259-57AB3E185730.jpeg
    73B4550A-25AD-418C-8259-57AB3E185730.jpeg
    70.3 KB · Đọc: 38

Con Cá

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng hai 2019
284
192
61
Bạc Liêu
Vô định
[tex]A(t;t)[/tex]
[tex]H(x_H;0)[/tex] là giao điểm của hai đường chéo
[tex]\overrightarrow{AH}.\overrightarrow{i}=0\Leftrightarrow x_H-t=0\Rightarrow x_H=t\Rightarrow H(t;0)\Rightarrow C(t;-t)[/tex]
[tex]C\in d2\Rightarrow 2t-t-1=0\Rightarrow t=1\Rightarrow A(1;1);C(1;-1);H(1;0)[/tex]
Tới đây thì bạn tự giải tiếp nha, HA=HB---->B......
 
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom