Giúp e bài 1 với ạ, ghi rõ đk ra giúp e đc k ạ. E cảm ơn
LY LÙN 999 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 529 86 146 22 Hà Nội Trường THCS và THPT Vinschool 22 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e bài 1 với ạ, ghi rõ đk ra giúp e đc k ạ. E cảm ơn Attachments D6B4A88A-4814-4BF5-8572-3EA227A4736B.jpeg 83.6 KB · Đọc: 42
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e bài 1 với ạ, ghi rõ đk ra giúp e đc k ạ. E cảm ơn
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 22 Tiền Giang THPT Trương Định 22 Tháng tư 2019 #2 1/ [tex]<=>\sqrt{2x^{2}-5x-2}\leq 2-x[/tex] <=> 2-x >=0 2x^2-5x-2 >=0 [tex]2x^{2}-5x-2\leq (2-x)^{2}[/tex] Giải ra tìm được x
1/ [tex]<=>\sqrt{2x^{2}-5x-2}\leq 2-x[/tex] <=> 2-x >=0 2x^2-5x-2 >=0 [tex]2x^{2}-5x-2\leq (2-x)^{2}[/tex] Giải ra tìm được x
Cleverquoc Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2019 20 5 6 22 Bạc Liêu THPT HIỆP THÀNH 22 Tháng tư 2019 #3 đây ne bạn lời giải bài toán rút rọn <=>(2sin2xcos2x +2sin2x).tanx/(2sin2xcos2x -2sin2x) Đặt nhân tử chung là 2sin2x Còn (cos2x +1).tanx/cos2x-1 Tử đưa cos2x=cos^2 x-1 Mẫu cos2x= 1-sin^2 x Làm ra xong Cos^2/sin^2=cot^2 x Cot^2 x.tanx=cotx Last edited: 22 Tháng tư 2019
đây ne bạn lời giải bài toán rút rọn <=>(2sin2xcos2x +2sin2x).tanx/(2sin2xcos2x -2sin2x) Đặt nhân tử chung là 2sin2x Còn (cos2x +1).tanx/cos2x-1 Tử đưa cos2x=cos^2 x-1 Mẫu cos2x= 1-sin^2 x Làm ra xong Cos^2/sin^2=cot^2 x Cot^2 x.tanx=cotx
Cleverquoc Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2019 20 5 6 22 Bạc Liêu THPT HIỆP THÀNH 22 Tháng tư 2019 #4 Cho mk sửa lại nhe Cos2x =2cos^2 x-1 Cos2x =1-2sin^2 x