Vật lí 10 Ôn tập chuyển động

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
21
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
View attachment 127542

Làm ơn chỉ cho mình cách làm bài này với
Chọn chiều dương là chiều chuyển động. Mốc thời gian, vị trí là vị trí con báo lúc đầu.
PT chuyển động
\[\begin{align}
& {{x}_{b}}=30t \\
& {{x}_{n}}=300+20t \\
\end{align}\]
b tự vẽ
c.
\[\begin{align}
& {{x}_{b}}={{x}_{n}} \\
& \Rightarrow 30t+300+20t \\
& t=30s \\
\end{align}\]
d. Khoảng cách
\[|{{x}_{b}}-{{x}_{n}}|=|30.10-(300+20.10)|=200m\]
 
Top Bottom