- 18 Tháng mười một 2017
- 280
- 39
- 94
- 22
- Hà Nội
- thpt huỳnh thúc kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp mình mấy câu đó với
1.nếu biết nghiệm của phương trình x^2+px+q=0 là lập phương các nghiệm của phương trình x^2+mx+n=0
thì
A.p+q=m^3
B.p=m^3-3mn
C.p=m^3+3mn
D.đáp án khác
1.nếu biết nghiệm của phương trình x^2+px+q=0 là lập phương các nghiệm của phương trình x^2+mx+n=0
thì
A.p+q=m^3
B.p=m^3-3mn
C.p=m^3+3mn
D.đáp án khác