Toán 8 Ôn tập chương

Kirigaya Kazuto.

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng tư 2017
514
1,192
219
Nghệ An
HM Forum

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
BAEB5689-94FA-46E7-A03F-4C88F780F50D.jpeg
Cho tam giác ABC vuông tại B, đường cao BH và AB=9cm, BC=12cm. Qua B kẻ đường thẳng xy, từ C dựng CN và từ A dựng AM vuông góc với xy (M,N thuộc xy)
Chứng minh: [tex]S_{AMB}=\frac{9}{16}S_{BNC}[/tex]

8EEE4F9D-E80A-4BBB-89AF-375E8C189025.jpeg
Bonus: hình ~~
E gì đấy chủ thớt gộp bài cho chị nhớ~~
 
Top Bottom