Vật lí 11 Ôn tập chương I

khunglong_2812

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
46
5
21
21
Hà Nội

Attachments

  • 605FDA6D-6AE8-4CEB-868E-6755D5BF9268.jpeg
    605FDA6D-6AE8-4CEB-868E-6755D5BF9268.jpeg
    101.5 KB · Đọc: 59

Minh Trang Lương

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2019
140
210
61
Sơn La
thpt chu văn an
Nhờ mn giải quyết 4 bài này giúp em với ạ.
Ghi rõ lời giải giúp em càng tốt ạ, em cảm ơn nhiều!
bài 1

[tex]Ea=Eb=9.10^{9}\frac{0,5.10^{-3}}{0,03^{2}+0,04^{2}}=18.10^{8}[/tex] V/m
[tex]\widehat{AMC}=36,86\Rightarrow \widehat{AMB}=73,72\Rightarrow\widehat{EMB}=180-73,72=106,3[/tex]
[tex]Em=\sqrt{E^{2}+E^{2}+2E.Ecos106,3}=216.10^{7}[/tex] V/m
 
Last edited:
Top Bottom