Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính giá trị của M= căn (9x^3+9x^2+x+99)
khi x =1/3 ( căn bậc ba (1+căn 9/27) ) + ( căn bậc ba ( 1-căn 19/27) ) -1 )
bài này mình không gõ letex này
mình nghĩ là mũ 3 lên rồi thay vào đúng không
mọi người giúp mình với
khi x =1/3 ( căn bậc ba (1+căn 9/27) ) + ( căn bậc ba ( 1-căn 19/27) ) -1 )
bài này mình không gõ letex này
mình nghĩ là mũ 3 lên rồi thay vào đúng không
mọi người giúp mình với