ôn tập chương I hình 9

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
#muối - 51
View attachment 27038

có ai có mẹo làm bài như này chỉ e với ạ :(( giải cho e câu B C D với ạ
b) $ 1 - sin^2 \; \alpha = cos^2 \; \alpha + sin^2 \; \alpha - sin^2 \; \alpha = cos^2 \; \alpha $
c) $ (1 - cos \; \alpha)(1 + cos \; \alpha) = 1 - cos^2 \; \alpha = cos^2 \; \alpha + sin^2 \; \alpha - cos^2 \; \alpha = sin^2 \; \alpha $
d) $ sin \; \alpha - sin \; \alpha cos^2 \; \alpha = sin \; \alpha(1 - cos^2 \; \alpha) = sin \; \alpha(cos^2 \; \alpha + sin^2 \; \alpha - cos^2 \; \alpha) = sin \; \alpha sin^2 \; \alpha = sin^3 \; \alpha? $
 
Last edited:
Top Bottom