Tìm x biết: a. \sqrt[3]{2+x}+\sqrt[3]{2-x}=1 b. 2x^{3}=(x-1)^{3}
anhphanchin1@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng bảy 2017 398 55 71 21 Tiền Giang 9 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết: a.2+x3+2−x3=1a. \sqrt[3]{2+x}+\sqrt[3]{2-x}=1a.32+x+32−x=1 b.2x3=(x−1)3b. 2x^{3}=(x-1)^{3}b.2x3=(x−1)3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết: a.2+x3+2−x3=1a. \sqrt[3]{2+x}+\sqrt[3]{2-x}=1a.32+x+32−x=1 b.2x3=(x−1)3b. 2x^{3}=(x-1)^{3}b.2x3=(x−1)3
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 9 Tháng chín 2017 #2 anhphanchin1@gmail.com said: Tìm x biết: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) pt ⇔4+3(2+x)(2−x)3=1⇔4−x23=−1⇔4−x2=−1⇔x2=5⇔x=±5\Leftrightarrow 4+3\sqrt[3]{(2+x)(2-x)}=1\Leftrightarrow \sqrt[3]{4-x^2}=-1\Leftrightarrow 4-x^2=-1\Leftrightarrow x^2=5\Leftrightarrow x=\pm \sqrt 5⇔4+33(2+x)(2−x)=1⇔34−x2=−1⇔4−x2=−1⇔x2=5⇔x=±5 b) pt ⇔x23=x−1⇔x(1−23)=1⇔x=11−23\Leftrightarrow x\sqrt[3]{2}=x-1\Leftrightarrow x(1-\sqrt[3]{2})=1\Leftrightarrow x=\dfrac{1}{1-\sqrt[3]{2}}⇔x32=x−1⇔x(1−32)=1⇔x=1−321
anhphanchin1@gmail.com said: Tìm x biết: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) pt ⇔4+3(2+x)(2−x)3=1⇔4−x23=−1⇔4−x2=−1⇔x2=5⇔x=±5\Leftrightarrow 4+3\sqrt[3]{(2+x)(2-x)}=1\Leftrightarrow \sqrt[3]{4-x^2}=-1\Leftrightarrow 4-x^2=-1\Leftrightarrow x^2=5\Leftrightarrow x=\pm \sqrt 5⇔4+33(2+x)(2−x)=1⇔34−x2=−1⇔4−x2=−1⇔x2=5⇔x=±5 b) pt ⇔x23=x−1⇔x(1−23)=1⇔x=11−23\Leftrightarrow x\sqrt[3]{2}=x-1\Leftrightarrow x(1-\sqrt[3]{2})=1\Leftrightarrow x=\dfrac{1}{1-\sqrt[3]{2}}⇔x32=x−1⇔x(1−32)=1⇔x=1−321
Trang_7124119 Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 154 71 36 21 Hà Nội 9 Tháng chín 2017 #3 anhphanchin1@gmail.com said: Tìm x biết: a.2+x3+2−x3=1a. \sqrt[3]{2+x}+\sqrt[3]{2-x}=1a.32+x+32−x=1 b.2x3=(x−1)3b. 2x^{3}=(x-1)^{3}b.2x3=(x−1)3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
anhphanchin1@gmail.com said: Tìm x biết: a.2+x3+2−x3=1a. \sqrt[3]{2+x}+\sqrt[3]{2-x}=1a.32+x+32−x=1 b.2x3=(x−1)3b. 2x^{3}=(x-1)^{3}b.2x3=(x−1)3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nguyễn Văn Hoàng Anh Học sinh mới Thành viên 13 Tháng sáu 2017 34 19 11 21 Bình Dương 9 Tháng chín 2017 #4 câu a là ứng dụng của hệ đối xứng loại 1