Toán 10 Ôn tập chương 4

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
21
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Giải các bất phương trình sau :
a) |x - l| + |x + 2| < 3 ;
b) 2|x - 3| - |3x + l| < x + 5 ;
c) [tex]\frac{\left | 2x-1 \right |}{x^{2}-3x-4}[/tex] < [tex]\frac{1}{2}[/tex]
Bài 2: Giải các bất phương trình sau:
[tex]\frac{\sqrt{-x^{2}+x+6}}{2x+5}[/tex] [tex]\geq[/tex] [tex]\frac{\sqrt{-x^{2}+x+6}}{x-4}[/tex]
 

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
21
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
Bài 1: Giải các bất phương trình sau :
a) |x - l| + |x + 2| < 3 ;
b) 2|x - 3| - |3x + l| < x + 5 ;
c) [tex]\frac{\left | 2x-1 \right |}{x^{2}-3x-4}[/tex] < [tex]\frac{1}{2}[/tex]
Bài 2: Giải các bất phương trình sau:
[tex]\frac{\sqrt{-x^{2}+x+6}}{2x+5}[/tex] [tex]\geq[/tex] [tex]\frac{\sqrt{-x^{2}+x+6}}{x-4}[/tex]
Giúp mình mấy bài này với
 
Top Bottom