Toán 9 Ôn Tập Chương 1

Giang Huyền

Học sinh
Thành viên
7 Tháng ba 2019
114
19
36
20
Bình Thuận
THCS Phan Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn tâm O . đường kính AB. Lấy diểm M thuộc đường tròn tâm O .
a/ Chứng minh : tam giác AMB vuông
b/ Trong trường hợp : AN = 6cm. BN = 6 căn 3 cm . Giải tam giác AMB
c/ Vẽ dây MN vuông góc AB tại I . Chúng minh : IM = IN , BM = BN
d/ Trong trường hợp : AN =6 cm . BN = 6 căn 3 cm. Tính :
+Khoảng cách từ tâm O đến dây MN
+ Diện tích các tứ giác : ANOM , BNOM
 
Top Bottom