Ôn Tập Chương 1
Giang Huyền Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2019 114 19 36 19 Bình Thuận THCS Phan Hòa 20 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B Bạc Liêu123 Banned Banned Thành viên 13 Tháng mười 2019 425 318 61 124 Bạc Liêu ghh 20 Tháng mười 2019 #2 Giang Huyền said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{4x^{2} - 4x + 1} = \sqrt{(2x - 1)^{2}}[/tex] Vì [tex](2x - 1)^{2} \geq 0[/tex] với mọi x nên biểu thức xác định với mọi x Reactions: phamkimcu0ng and Giang Huyền
Giang Huyền said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{4x^{2} - 4x + 1} = \sqrt{(2x - 1)^{2}}[/tex] Vì [tex](2x - 1)^{2} \geq 0[/tex] với mọi x nên biểu thức xác định với mọi x