Vật lí 10 ôn tập chương 1

Nguyenngocthuyduong

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
442
250
111
20
Hà Nội
THPT Nguyễn Du - T.Oai

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
một vật chuyển động thẳng biến đổi đều, một giây đầu đi được 9,5m. Một giây cuối đi được 0,5m. Tính vận tốc ban đầu v0 và gia tốc a

S=v0.t+(at^2)/2(1)
chuyển động đều a=0
=> v0=9,5 m/s
áp dụng (1) để tính s =0,5
=> a=-4,5m/s^2
theo mk nghĩ là thế
 
Top Bottom