Vật lí 10 Ôn tập chương 1

xuanthuanquangdong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2017
62
13
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 3 vật chuyển động trên trục Ox theo các phương trình sau
(1) x1 = 2 + 3t (2) x2 = -4 + 4t (3) x3 = 5 – 6t
Trong đó : x (m) , t (s) , v (m/s)
a) Loại chuyển động của vật ? Nêu đặc điểm của chuyển động (vị trí xuất phát, chiều chuyển động, độ lớn vận tốc)
b) Sắp xếp từ lớn đến nhỏ độ nhanh chậm của chuyển động
c) Vẽ đồ thị tọa độ theo thời gian, đồ thị vận tốc theo theo thời gian
d) Vật (1) gặp vật (3) tại vị trí nào ở thời điểm nào.
e) Tìm quãng đường mỗi vật đi được sau 50s kể từ lúc xuất phát
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
Cho 3 vật chuyển động trên trục Ox theo các phương trình sau
(1) x1 = 2 + 3t (2) x2 = -4 + 4t (3) x3 = 5 – 6t
Trong đó : x (m) , t (s) , v (m/s)
a) Loại chuyển động của vật ? Nêu đặc điểm của chuyển động (vị trí xuất phát, chiều chuyển động, độ lớn vận tốc)
b) Sắp xếp từ lớn đến nhỏ độ nhanh chậm của chuyển động
c) Vẽ đồ thị tọa độ theo thời gian, đồ thị vận tốc theo theo thời gian
d) Vật (1) gặp vật (3) tại vị trí nào ở thời điểm nào.
e) Tìm quãng đường mỗi vật đi được sau 50s kể từ lúc xuất phát
a) (1) ;(2) (3) là cđtđ
Xe (1) xuất phát tại điểm cách gốc tọa độ 2m,chuyển động theo chiều dương ,vận tốc băng 3 m/s
tương tự với xe (2);(3)
b) (3) - (2) -(1)
d) Thời gian để xe (1) gặp xe 93) là x1=x3 <=>....=>t=...
=> Thời điểm ,vị trí
e)[tex]s_{1}=v_{1}t=3.50=150(m)[/tex]
[tex]s_{2}=v_{2}t=...[/tex]
[tex]s_{3}=v_{3}t=...[/tex]
 

xuanthuanquangdong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2017
62
13
26
Cậu ơi
a) (1) ;(2) (3) là cđtđ
Xe (1) xuất phát tại điểm cách gốc tọa độ 2m,chuyển động theo chiều dương ,vận tốc băng 3 m/s
tương tự với xe (2);(3)
b) (3) - (2) -(1)
d) Thời gian để xe (1) gặp xe 93) là x1=x3 <=>....=>t=...
=> Thời điểm ,vị trí
e)[tex]s_{1}=v_{1}t=3.50=150(m)[/tex]
[tex]s_{2}=v_{2}t=...[/tex]
[tex]s_{3}=v_{3}t=...[/tex]
Cậu ơi cho mình hỏi thêm 1 tí (2) vị trí xuất phát là như thế nào ạ
 
Top Bottom