Vật lí ÔN TẬP CHƯƠNG 1

Đặng Diệp Linh

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng tám 2017
211
167
94
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BÀI 1,
1 người đi xe máy chạy trên quãng đường AB dài 25km mất 0,25 h và trên quãng đường BC mất 0,75h. Tính vận tốc trung bình của người đi xe máy trên đoạn đường từ AB, BC, AC
BÀI 2,
Giải thích vì sao khi cán dao lỏng, người ta dùng cán dao vào cục kê thì cán dao lại chặt hơn ?
BÀI 3, Biểu diễn các véc tơ lực sau;
a, trọng lực của 1 vật là 5000N
b, lực kéo vât có cường đọ 2000N theo phương nằm ngang, chiều từ trái qua phải. Chọn tỉ lệ xích ứng với 500N
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
BÀI 1,
1 người đi xe máy chạy trên quãng đường AB dài 25km mất 0,25 h và trên quãng đường BC mất 0,75h. Tính vận tốc trung bình của người đi xe máy trên đoạn đường từ AB, BC, AC
vận tốc trung bình của xe máy trên quãng đường AB là:
$v_{1}=\frac{AB}{t_{1}}=\frac{25}{0,25}=100km/h$
p/s: không cho BC dài bao nhiêu hả bạn?
BÀI 3, Biểu diễn các véc tơ lực sau;
a, trọng lực của 1 vật là 5000N
b, lực kéo vât có cường đọ 2000N theo phương nằm ngang, chiều từ trái qua phải. Chọn tỉ lệ xích ứng với 500N
upload_2017-10-7_23-34-31.png
upload_2017-10-7_23-39-46.png
 

queson75

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2010
173
287
76
21
Nghệ An
Học viện Ma Pháp
BÀI 1,
1 người đi xe máy chạy trên quãng đường AB dài 25km mất 0,25 h và trên quãng đường BC mất 0,75h. Tính vận tốc trung bình của người đi xe máy trên đoạn đường từ AB, BC, AC
BÀI 2,
Giải thích vì sao khi cán dao lỏng, người ta dùng cán dao vào cục kê thì cán dao lại chặt hơn ?
BÀI 3, Biểu diễn các véc tơ lực sau;
a, trọng lực của 1 vật là 5000N
b, lực kéo vât có cường đọ 2000N theo phương nằm ngang, chiều từ trái qua phải. Chọn tỉ lệ xích ứng với 500N
bài 1 bạn phải cho biết BC là bao nhiêu ko là ko giải được
bai2 thi bạn ép 2 đầu thì nó ko thể di chuyển được
bai3
bạn vẽ quả cầu vẽ mũi tên chỉ xuống có 10 vạch bằng nhau
bên phải bạn chú thích 1 vạch =500N
bạn vẽ thêm mũi tên bên phải có 4 vạch như thế
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ

Đặng Diệp Linh

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng tám 2017
211
167
94
Hà Nam
BÀI 1,
1 người đi xe máy chạy trên quãng đường AB dài 25km mất 0,25 h và trên quãng đường BC dài 30km mất 0,75h. Tính vận tốc trung bình của người đi xe máy trên đoạn đường từ AB, BC, AC
 
Top Bottom