ôn tập chương 1-hình 9

Ann Lee

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng tám 2017
1,782
2,981
459
Hưng Yên
mệt nào giúp mình vs ạ,mai ktra roi,huhu
Xin lỗi bạn, nếu như hôm qua mình để ý sớm hơn thì giúp được bạn rồi
Nhưng dù sao thì mình đăng cho bạn bài 1 bây giờ cũng được nhỉ?
Các bài khác mình sẽ nghĩ dần sau ^^
 

Attachments

  • WIN_20171028_19_12_14_Pro.jpg
    WIN_20171028_19_12_14_Pro.jpg
    57 KB · Đọc: 39
  • WIN_20171028_19_14_06_Pro.jpg
    WIN_20171028_19_14_06_Pro.jpg
    93.6 KB · Đọc: 40

Trần Võ Khôi Nguyên

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng mười 2017
89
98
61
21
Nghệ An
2) A=[tex]\dpi{150} 3(sin^{4}x+cos^{4}x)-2(sin^{6}+cos^{6}x)[/tex]
=[tex]\dpi{150} 3((sin^{2}x+cos^{2}x)^{2}-2.sin^{2}x.cos^{2}x)-2((sin^{2}x+cos^{2}x)^{3}-3sin^{2}x.cos^{2}x.(sin^{2}x+cos^{2}x)[/tex]
=[tex]\dpi{150} 3(1-2.sin^{2}x.cos^{2}x)-2(1-3.sin^{2}x.cos^{2}x)[/tex]
=3-2=1
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ
Top Bottom