Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho:
A= [tex](\frac{√a}{√a + 1} + \frac{√a - 4}{a - 1}) : (√a --\frac{a + 2}{√a + 1}[/tex]
P/s: Trong ( ) thứ 2 chỉ có 1 dấu " - " thôi nhé
a) rút gọn
b) tính giá trị của A khi a=16
c) tìm a để A> hoặc = 4/3
A= [tex](\frac{√a}{√a + 1} + \frac{√a - 4}{a - 1}) : (√a --\frac{a + 2}{√a + 1}[/tex]
P/s: Trong ( ) thứ 2 chỉ có 1 dấu " - " thôi nhé
a) rút gọn
b) tính giá trị của A khi a=16
c) tìm a để A> hoặc = 4/3
Last edited: