- 16 Tháng một 2019
- 1,420
- 2,113
- 261
- Thanh Hóa
- THCS Nguyễn Du
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 :tìm x , y, z biết x(x+y+z)=-3 ; y(x+y+z)=-2 ; z(x+y+z)=54
bài 2 : tìm x ,y nguyên biết :2xy - x + y = 3
bài 3: cho x,y,z nguyên dương thỏa mãn :z^2 = x^2 + y^2 .chứng minh A = xyz chia hết cho 60
bài 4: gọi a, b,c là độ dài các cạnh của một tam giác .chứng minh : a/b+c + b/c +a + a/a + b < 2
giúp mình với mình đang cần gấp !!!
bài 2 : tìm x ,y nguyên biết :2xy - x + y = 3
bài 3: cho x,y,z nguyên dương thỏa mãn :z^2 = x^2 + y^2 .chứng minh A = xyz chia hết cho 60
bài 4: gọi a, b,c là độ dài các cạnh của một tam giác .chứng minh : a/b+c + b/c +a + a/a + b < 2
giúp mình với mình đang cần gấp !!!