Toán 7 ôn tập 45 phút

tiểu ngư cute

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
193
46
86
21
địa ngục quỷ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: So sánh 3^47 và 2^ 81
Câu 2 :So sánh : A= [tex]\frac{2015}{\sqrt{2016}}+\frac{2016}{\sqrt{2015 }}[/tex]
B= [tex]\sqrt{2015}+\sqrt{2016}[/tex]
Câu 3 : Cho
gif.latex
. CHứng minh a^2 = bc
KO cần làm hết nha, làm 1 bài cũng được
 

Dora_Dora

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2016
461
268
101
21
Thái Nguyên
THPT CTN
Câu 1: So sánh 3^47 và 2^ 81
Câu 2 :So sánh : A= [tex]\frac{2015}{\sqrt{2016}}+\frac{2016}{\sqrt{2015 }}[/tex]
B= [tex]\sqrt{2015}+\sqrt{2016}[/tex]
Câu 3 : Cho
gif.latex
. CHứng minh a^2 = bc
KO cần làm hết nha, làm 1 bài cũng được
3. Nhân chéo
--> ac-a^2+bc-ab=ac+a^2-bc-ab
--> 2a^2=2bc-->dpcm
 
Top Bottom