giúp mik câu c, d nha :D tks trc :)
B Butterfly Angelic Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2018 210 739 96 19 TP Hồ Chí Minh Học viện sát thủ 6 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik câu c, d nha tks trc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik câu c, d nha tks trc
Huỳnh Hồng Tuyến. Học sinh Thành viên 1 Tháng mười một 2018 43 23 21 19 Phú Yên THCS Lê Thánh Tông 6 Tháng mười một 2018 #2 giả thiết : E đối xứng H qua D => DE = DH và DI // BC mà H thuộc BC => DI // HC -Xét tam giác EHC có DE = DH và DI // HC => DI là đường trung bình tam giác EHC => I là trung điểm EC => E,I,C thẳng hàng Reactions: Butterfly Angelic
giả thiết : E đối xứng H qua D => DE = DH và DI // BC mà H thuộc BC => DI // HC -Xét tam giác EHC có DE = DH và DI // HC => DI là đường trung bình tam giác EHC => I là trung điểm EC => E,I,C thẳng hàng