Tìm x,y,z biết :x/2=y/3=z/4 và x-y+z=21
Nguyễn Xuân Trà My Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng tám 2018 226 195 51 18 Hà Nội Trường trung học cơ sở An Thượng 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z biết :x/2=y/3=z/4 và x-y+z=21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z biết :x/2=y/3=z/4 và x-y+z=21
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 7 Tháng mười 2018 #2 01698223196 said: Tìm x,y,z biết :x/2=y/3=z/4 và x-y+z=21 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x}{2}=\frac{y}{3}=\frac{z}{4}=\frac{x-y+z}{2-3+4}=\frac{21}{3}=7\\\Rightarrow x=14;y=21;z=28[/tex]
01698223196 said: Tìm x,y,z biết :x/2=y/3=z/4 và x-y+z=21 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x}{2}=\frac{y}{3}=\frac{z}{4}=\frac{x-y+z}{2-3+4}=\frac{21}{3}=7\\\Rightarrow x=14;y=21;z=28[/tex]