Toán 12 Ôn mặt cầu, trụ, nón

mâypr0

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tám 2017
472
95
51
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho tứ diện ABCD có cạnh bằng a. Hình nón (N) có đỉnh A và đường tròn đáy là đường tròn ngoại tiếp tam giác BCD. Tính thể tích V, diện tích xung quanh của khối nón (N)
2) Cho lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có độ dài cạnh bên bằng 2a, đáy ABC là tam giác vuông cân tại A, góc giữa AC' và mặt phẳng (BCC'B') bằng 30o30^{o}. Tính thể tích của khối trụ ngoại tiếp lăng trụ ABC.A'B'C'
3) Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh 6a, tam giác SBC vuông tại S và mặt phẳng (SBC) vuông góc với mặt phẳng (ABC). Tính thể tích của khối cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABC
 

thaykhonganh096@gmail.com

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười hai 2017
30
12
21
28
Hà Nội
thụy khuê,tây hồ
bài 1;tứdiện có cạnh =a >>>chiều cao H=acăn2/căn3....>>>>bán kính đáy là acăn3/căn3...>>>>V=pi.amũ3.căn6/27...>>>>Sxq=pi.amũ2.căn3/3
 
Top Bottom