Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giúp mình giải 2 câu này với ạ
+ Câu 42: gọi S là tập chứa tất cả các giá trị thực của tham số m để phương trình [tex]log_{2}^{3}x-3mlog_{2}^{2}x+2log_{2}x+m-4=0[/tex] có ba nghiệm phân biệt lập thành một cấp số nhân . Số phần tử của S bằng .
+ Câu 43:
Cho y=f(x)= [tex]x^{3}-2x^{2}+mx+2m-1[/tex]
Có đồ thị (C) . Gọi (S) là tập hợp chứa tất cả các giá trị nguyên của tham số m để (C) cắt trục hoành Ox tại những điểm có toạ độ nguyên . Số phần tử của tập (S).
+ Câu 42: gọi S là tập chứa tất cả các giá trị thực của tham số m để phương trình [tex]log_{2}^{3}x-3mlog_{2}^{2}x+2log_{2}x+m-4=0[/tex] có ba nghiệm phân biệt lập thành một cấp số nhân . Số phần tử của S bằng .
+ Câu 43:
Cho y=f(x)= [tex]x^{3}-2x^{2}+mx+2m-1[/tex]
Có đồ thị (C) . Gọi (S) là tập hợp chứa tất cả các giá trị nguyên của tham số m để (C) cắt trục hoành Ox tại những điểm có toạ độ nguyên . Số phần tử của tập (S).