Ôn Luyên Toán 10 - Phần Đại Số - Chương II Hàm Số

I

ilc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : Cho hàm số f đơn điệu trên khoảng (a;b) và phương trình [TEX]f(x)=0[/TEX] có nghiệm [TEX]x_o[/TEX] . Chứng minh [TEX]x_o[/TEX] là nhiệm duy nhất trên khoảng (a;b)
Câu 2: Xét tính chẵn , lẻ của hàm số
[TEX]y= x+1 ; x<-1[/TEX]
[TEX]y= x^3 ; -1 \leq x \leq1[/TEX]
[TEX]y=x-1 ; x>1[/TEX]
Câu 3: Cho hàm số f xác định trên R và không chẵn cũng không lẻ . Chứng minh rằng luôn tìm được duy nhất 2 hàm số F chẵn trên R và G lẻ trên R sao cho[TEX] f(x) = F(x) + G(x[/TEX]) , x thuộc R
 
I

ilc

Ý mình là đây là chỗ đăng toán 8 đăng toán 10 thì phải sang mục toán 10 chứ
Đây là toán lớp 10 chứ không phải toán lớp 8 , nói 1 câu không ra sao hết , chẳng lẽ tôi lại mang toán lớp 8 đi vô Box 10 hỏi hả bạn
Câu 2: Xét tính chẵn , lẻ của hàm số
[TEX]y= x+1 ; x<-1[/TEX]
[TEX]y= x^3 ; -1 \leq x \leq1[/TEX]
[TEX]y=x-1 ; x>1[/TEX]
Ai giúp mình bài 2 này với , mình xin cảm ơn
 
A

anhsao3200

Câu 1 : Cho hàm số f đơn điệu trên khoảng (a;b) và phương trình [TEX]f(x)=0[/TEX] có nghiệm [TEX]x_o[/TEX] . Chứng minh [TEX]x_o[/TEX] là nhiệm duy nhất trên khoảng (a;b)
Câu 2: Xét tính chẵn , lẻ của hàm số
[TEX]y= x+1 ; x<-1[/TEX]
[TEX]y= x^3 ; -1 \leq x \leq1[/TEX]
[TEX]y=x-1 ; x>1[/TEX]
Câu 3: Cho hàm số f xác định trên R và không chẵn cũng không lẻ . Chứng minh rằng luôn tìm được duy nhất 2 hàm số F chẵn trên R và G lẻ trên R sao cho[TEX] f(x) = F(x) + G(x[/TEX]) , x thuộc R
bài 2 dễ thấy ko chẵn ko lẻ nha

/:)/:).................................
 
Top Bottom