Vật lí ôn lí

lethikimthoa52

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2013
281
22
76
  • Like
Reactions: tôi là ai?

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Khi một tên lửa chuyển động thì cả vận tốc và khối lượng của nó đều thay đổi. Khi khối lượng giảm một nửa, vận tốc tăng gấp đôi thì động lượng của tên lửa tăng mấy lần?
bài trên cj trên kia nhầm P vs Wđ nhé
[tex]po=mo.vo[/tex]
[tex]p=m.v=\frac{mo}{2}.vo.2[/tex]
ko tăng
 
Top Bottom