A
akaaki
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 chO đường tròn có phương trình [TEX]{(x-1)}^{2}+{(y+2)}^{2}=16[/TEX]điểm M (2;-1) nằm trong đường tròn qua M kẻ cát tuyến cát đường tròn tại A và B tiếp tuyến với đường tròn tại A và B cắt nhau tại I chứng minh rằng I thuộc đường thẳng cố định viết phương trình đường thẳng đó
bài 2 cho đường tròn [TEX]{x}^{2}+{(y-1)}^{2}=1[/TEX]điểm M thuộc đường thẳng y=3 chứng mỉnh rằng tồn tại T1,T2 sao cho MT1,MT2 là tiếp tuyến của đường tròn ,viết phương trình đường tròn ngoại tiếp tam giác MT1T2
CẢM ƠN!!!>-
bài 2 cho đường tròn [TEX]{x}^{2}+{(y-1)}^{2}=1[/TEX]điểm M thuộc đường thẳng y=3 chứng mỉnh rằng tồn tại T1,T2 sao cho MT1,MT2 là tiếp tuyến của đường tròn ,viết phương trình đường tròn ngoại tiếp tam giác MT1T2
CẢM ƠN!!!>-