![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1:Cho hình vuông ABCD cạnh a,tâm O.Khi đó độ dài vectơ OA-vt OB=?
Câu 2:Gọi G là trọng tâm tam giác ABC vuông,cạnh huyền BC=12.Vt GB-CG có độ dài bằng bao nhiêu
Câu 3:Cho tam giác đều ABC cạnh a,trọng tâm G. Phát biểu nào là đúng?
A. vt AB= vt AC
B. Độ dài vt AB+vt AC=2a
C. Vt GA=vt GB=vt GC
D. Độ dài vt AB+vt AC=căn 3.độ dài vt AB-vt AC
Câu 4: Cho hcn ABCD có AB=a,AD=a căn 3. Độ dài của vt CB-vt CD?
Câu 5: Cho tam giác đều ABC cạnh a. Gọi G là trọng tâm. Khi đó gt của độ dài vt AB-vt GC=?
Mọi người ghi chi tiết cách làm ra giúp e ạ,e k bt cách gõ các KÍ HIỆU nên hơi khó đọc,mọi người cố gắng viết ra giúp e ạ
Câu 2:Gọi G là trọng tâm tam giác ABC vuông,cạnh huyền BC=12.Vt GB-CG có độ dài bằng bao nhiêu
Câu 3:Cho tam giác đều ABC cạnh a,trọng tâm G. Phát biểu nào là đúng?
A. vt AB= vt AC
B. Độ dài vt AB+vt AC=2a
C. Vt GA=vt GB=vt GC
D. Độ dài vt AB+vt AC=căn 3.độ dài vt AB-vt AC
Câu 4: Cho hcn ABCD có AB=a,AD=a căn 3. Độ dài của vt CB-vt CD?
Câu 5: Cho tam giác đều ABC cạnh a. Gọi G là trọng tâm. Khi đó gt của độ dài vt AB-vt GC=?
Mọi người ghi chi tiết cách làm ra giúp e ạ,e k bt cách gõ các KÍ HIỆU nên hơi khó đọc,mọi người cố gắng viết ra giúp e ạ