Toán 10 ôn kiểm tra 1 tiết đại chương 1

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
mọi người giúp em giải đề này với ạ !!!!!!!View attachment 80433 View attachment 80434 !!!
Bài 1.
[tex]\forall x\in \mathbb{R},(x-2)^2=x-2[/tex]
Bài 2.
a) (-4;7]
b) (0;5)U[6;8]
Bài 3.
a) A={0;1;2;3;4}
b) X là những tập con của A luôn chứa 2 phần tử 3 và 4. Tự liệt kê
Bài 4.
[tex]A\cap B\neq \varnothing \Rightarrow 2m\geq \frac{4}{m}\Leftrightarrow m\in [-\sqrt{2};0)\cup [\sqrt{2};+\infty )[/tex]
 
Top Bottom