Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tứ diện đều ABCD có cạnh bằng a. Gọi G là trọng tâm tứ diện ABCD. Cắt tứ diện bởi mặt phẳng (GCD) thì diện tích của thiết diện thu được là bao nhiêu
2. Cho chóp S. ABCD có đáy là hình thang(AD//BC). AD=2BC=2a, SA=a, SD= a.căn 3. Gọi I,J,K lần lượt là trung điểm AD, SD, AB. Tìm thiết diện bởi mặt phẳng qua K và song song với (SAD). Tính S thiết diện thu đc theo a
Nhờ m.n TRÌNH BÀY THEO CÁCH TỰ LUẬN giúp e với ạ, e có nhìn ra hình nhưng k biết cách trình bày tự luận như thế bnaof cho hợp lý ạ...
2. Cho chóp S. ABCD có đáy là hình thang(AD//BC). AD=2BC=2a, SA=a, SD= a.căn 3. Gọi I,J,K lần lượt là trung điểm AD, SD, AB. Tìm thiết diện bởi mặt phẳng qua K và song song với (SAD). Tính S thiết diện thu đc theo a
Nhờ m.n TRÌNH BÀY THEO CÁCH TỰ LUẬN giúp e với ạ, e có nhìn ra hình nhưng k biết cách trình bày tự luận như thế bnaof cho hợp lý ạ...