L
linh9719
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.một lượng khí ỗi có thể tích 41[TEX]cm^3[/TEX] ở nhiệt độ 23 và áp suất 3atm.tính số mol ỗi trong lượng nói trên .biết 1mol khí ôxi ở dktc có V=22,4[TEX]dm^3[/TEX]
2.một vật có khối lượng 1kg được ném từ độ cao 8m xuống đất với vận tốc đầu là 5m/s
a.tính vận tốc của vật ngay trước khi chạm đất?bỏ qua sức cản của không khí
b.khi chạm đất,vật đi sâu vào đất 0,2cm mới dừng lại.tính lực cản trung bình của đất tác dụng lên vật.g=10m/[TEX]s^2[/TEX]
3. một vậy trượt k vận tốc đầu từ đỉnh dốc nghiêng dài 10m,cao 5m.g=10m/[TEX]s^2[/TEX].tính vận tốc của vật cuối chân dốc trong 2 th:
a,bỏ qua ma sát
b,khi có ma sát k=0,2
4.một vật trượt k có vận tốc đầu từ đỉnh dốc nghiêng dài,cao 4m.góc nghiêng tạo bởi mf ngang là 30 độ.tính v của vật cuối dốc trong 2 th:
a,bỏ qua ma sát
b,khi có ma sát k=0,3
2.một vật có khối lượng 1kg được ném từ độ cao 8m xuống đất với vận tốc đầu là 5m/s
a.tính vận tốc của vật ngay trước khi chạm đất?bỏ qua sức cản của không khí
b.khi chạm đất,vật đi sâu vào đất 0,2cm mới dừng lại.tính lực cản trung bình của đất tác dụng lên vật.g=10m/[TEX]s^2[/TEX]
3. một vậy trượt k vận tốc đầu từ đỉnh dốc nghiêng dài 10m,cao 5m.g=10m/[TEX]s^2[/TEX].tính vận tốc của vật cuối chân dốc trong 2 th:
a,bỏ qua ma sát
b,khi có ma sát k=0,2
4.một vật trượt k có vận tốc đầu từ đỉnh dốc nghiêng dài,cao 4m.góc nghiêng tạo bởi mf ngang là 30 độ.tính v của vật cuối dốc trong 2 th:
a,bỏ qua ma sát
b,khi có ma sát k=0,3