Giúp mình câu 28 và 31 với ạ
Shanna1503 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 65 10 36 21 Khánh Hòa 26 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 28 và 31 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 28 và 31 với ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng mười hai 2019 #2 Shanna1503 said: Giúp mình câu 28 và 31 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 31. Xét các khai triển: [tex](1+x)^n=C_n^0+xC_n^1+x^2C_n^2+x^3C_n^3+...+x^nC_n^n \\ (1-x)^n=C_n^0-xC_n^1+x^2C_n^2-x^3C_n^3+...+x^nC^n_n[/tex] [tex]\Rightarrow (1+x)^n-(1-x)^n=2\left ( xC_n^1+x^3C_n^3+...+x^{n-1}C_{n}^{n-1} \right )[/tex] Thay $x=2019$ là okie Reactions: Shanna1503
Shanna1503 said: Giúp mình câu 28 và 31 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 31. Xét các khai triển: [tex](1+x)^n=C_n^0+xC_n^1+x^2C_n^2+x^3C_n^3+...+x^nC_n^n \\ (1-x)^n=C_n^0-xC_n^1+x^2C_n^2-x^3C_n^3+...+x^nC^n_n[/tex] [tex]\Rightarrow (1+x)^n-(1-x)^n=2\left ( xC_n^1+x^3C_n^3+...+x^{n-1}C_{n}^{n-1} \right )[/tex] Thay $x=2019$ là okie