Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có cạnh đáy bằng a, biết rằng góc giữa SA và (ABCD) = [tex]60^{\circ}[/tex], tính cosin góc giữa SC và (SBD)
2) Mặt phẳng (P) cắt mặt cầu S(O;r) theo đường tròn giao tuyến có bán kính r/2. Khi đó khoảng cách từ tâm mặt cầu đến mặt phẳng P bằng?
3) Cho hàm số y= [tex]2x^{3}-4x+5[/tex] có đồ thị là (C), hàm số y= 2x^{3}-5x+6[/tex] có đồ thị là (C'), số giao điểm của (C) và (C') là?
2) Mặt phẳng (P) cắt mặt cầu S(O;r) theo đường tròn giao tuyến có bán kính r/2. Khi đó khoảng cách từ tâm mặt cầu đến mặt phẳng P bằng?
3) Cho hàm số y= [tex]2x^{3}-4x+5[/tex] có đồ thị là (C), hàm số y= 2x^{3}-5x+6[/tex] có đồ thị là (C'), số giao điểm của (C) và (C') là?