- 25 Tháng hai 2018
- 340
- 287
- 101
- 21
- Vĩnh Phúc
- thcs vĩnh tường
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 cho đường thẳng d có phương trình
d x=2-3t và M(2;3)
y=1+t
Viết pt đường thẳng d1 đi qua M và d1//d
d2 đi qua M và d2 vuông góc vs d
cau2 Cho tam giác ABC có C(3;2) đoạn AH có pt x=2+t1 đường cao BK có pt x=1+t2
y=3+t1 y=4-2t2
a) viết pt các canhjn CA,CB
b)tìm tọa độ đỉnh A của tam giác
d x=2-3t và M(2;3)
y=1+t
Viết pt đường thẳng d1 đi qua M và d1//d
d2 đi qua M và d2 vuông góc vs d
cau2 Cho tam giác ABC có C(3;2) đoạn AH có pt x=2+t1 đường cao BK có pt x=1+t2
y=3+t1 y=4-2t2
a) viết pt các canhjn CA,CB
b)tìm tọa độ đỉnh A của tam giác