Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác nhọn ABC có H là giao điểm của hai đường cao AD và BE.
a. Chứng minh : tam giác ABC đồng dạng vói tam giác BEC
b. CH cắt AB tại F. Chứng minh :BF.BA= BD.BC
c. Vẽ BK vuông góc với FD tại K. Chứng minh : BK.AC=BE.FD
a. Chứng minh : tam giác ABC đồng dạng vói tam giác BEC
b. CH cắt AB tại F. Chứng minh :BF.BA= BD.BC
c. Vẽ BK vuông góc với FD tại K. Chứng minh : BK.AC=BE.FD