- 24 Tháng hai 2019
- 336
- 298
- 76
- 23
- Hà Nội
- THPT Thái Bình
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lâu k học hàm nháp mãi cx k ra kq...như trắc no vvvv
cho hàm số [tex]y=\frac{x-1}{2(x+1)}[/tex] (C)
Gọi M(x0,y0) với x0>-1 là điểm thuộc (C) biết tiếp tuyến (C)cắt trục hoành tại M ,trục tung lần lượt tại tđ A,B và tam giác OAB có trọng tâm G nằm trên đth d:4x+y=0 .hỏi x0+2y0
quan trọng là kq ?
cho hàm số [tex]y=\frac{x-1}{2(x+1)}[/tex] (C)
Gọi M(x0,y0) với x0>-1 là điểm thuộc (C) biết tiếp tuyến (C)cắt trục hoành tại M ,trục tung lần lượt tại tđ A,B và tam giác OAB có trọng tâm G nằm trên đth d:4x+y=0 .hỏi x0+2y0
quan trọng là kq ?