Toán 12 Ôn GCSE 9

Nguyễn Hồng Lương

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng hai 2019
336
298
76
23
Hà Nội
THPT Thái Bình

Minhquan15381999@gmail.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng hai 2019
195
132
46
Hà Nội
đại học
cho f(x) có đạo hàm và liên tục trên [4,8] và f(0) khác 0 với mọi x thuộc [4,8].biết [tex]\int_{4}^{8}\frac{(f'(x))^{^{2}}}{(f(x))^{^{4}}}dx=1[/tex] [tex]\int_{4}^{8}\frac{(f'(x))^{^{2}}}{(f(x))^{^{4}}}dx=1[/tex] và f(4)=1/4,f(8)=1/2
em xem lại đề xem.đề không có câu hỏi nhỉ.
 
Top Bottom