Toán 12 Ôn GCSE 5

Nguyễn Hồng Lương

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng hai 2019
336
298
76
23
Hà Nội
THPT Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

57004755_2312939535655026_9074019965090136064_n.jpg
giúp e nhé
 
  • Like
Reactions: minhhoang_vip

Minhquan15381999@gmail.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng hai 2019
195
132
46
Hà Nội
đại học
từ đồ thị Fx suy ra a>0.
pt hoành độ giao điểm Fx và F'x là [tex]ax^3+(b-3a)x^2+(c-2b)x+d-c[/tex] có 3 nghiệm -3;0;4 nên có dạng [tex]a(x+3)x(x-4)[/tex]
mặt khác G'x = [tex]ax^3+(b-3a)x^2+(c-2b)x+d-c[/tex] =[tex]a(x+3)x(x-4)[/tex]
G'x<0 <=> [tex]x\epsilon \left ( -\infty ;-3 \right )\cup \left ( 0;4 \right )[/tex]
 
Top Bottom