Toán 12 ôn gcse 20

Nguyễn Hồng Lương

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng hai 2019
336
298
76
24
Hà Nội
THPT Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

57083500_443528363069185_4884062549303099392_n.jpg
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
[tex]6=\frac{AD}{AD'}+\frac{AB}{AB'}+\frac{AC}{AC'}\geq 3\sqrt[3]{\frac{AB.AC.AD}{AB'.AC.AD'}}\Leftrightarrow \frac{AB'.AC'.AD'}{AB.AC.AD}\leq \frac{1}{8}[/tex]
=> min[TEX]V_{AB'C'D'}=\frac{1}{8}V_{ABCD}[/TEX]
Dấu = xảy ra khi B' C' D' lần lượt là TĐ AB AC AD
=>B'(1;1;1)
VTPT của (B'C'D') [TEX]\overrightarrow{n}=[\overrightarrow{BC}\overrightarrow{BD}]=(0;9;-9)[/TEX]
=>PT (B'C'D'): y-z=0
 
Top Bottom