Toán 12 ôn GCSE 16

Minhquan15381999@gmail.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng hai 2019
195
132
46
Hà Nội
đại học
3 năm đầu mức lương là A=6tr
năm 3 đến năm 6 mức lương là A+A*r = A(1+r) (r=0,1)
năm 6->9 " " A(1+r)+A(1+r)r=A(1+r)^2
...
năm 12->15 " " A(1+r)^4=6*1,1^4
anh nghĩ là thế mà không biết là có phải mỗi tháng từ năm đều tăng 10% hay trong 3 năm đó lương không thay đổi
 

Nguyễn Hồng Lương

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng hai 2019
336
298
76
23
Hà Nội
THPT Thái Bình
3 năm đầu mức lương là A=6tr
năm 3 đến năm 6 mức lương là A+A*r = A(1+r) (r=0,1)
năm 6->9 " " A(1+r)+A(1+r)r=A(1+r)^2
...
năm 12->15 " " A(1+r)^4=6*1,1^4
anh nghĩ là thế mà không biết là có phải mỗi tháng từ năm đều tăng 10% hay trong 3 năm đó lương không thay đổi
e tìm ra vấn đề r
+ them 6 sai r .... vì nó tăng 10% liên tục nữa
camon ạ
 
Top Bottom